Marcus Rashford

Marcus Rashford ทำประตูที่สามของอังกฤษเพื่อปิดฉากครึ่งแรก

Marcus Rashford กำลังวุ่นอยู่กับการทำให้มาซิโดเนียเหนืออ่อนลงด้วยการวิ่งตรง

Marcus Rashford เลี้ยงบอลอย่างบ้าคลั่ง ย้อนกลับไป ดีแคลน ไรซ์ยังคงรักษาตำแหน่งของเขาในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับ รักษาระเบียบวินัยของเขาและทำให้แน่ใจว่าจะครองบอลได้อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกัน จอร์แดน เฮนเดอร์สันก็อยู่ในโหมดสุดยอด พลังงานไร้ขอบเขตทั้งหมดในขณะที่เขาพุ่งเข้าใส่ทุกสาเหตุที่เสียไป เครื่องจักรกดคนเดียวที่ดูเหมือนจะปฏิบัติภารกิจเพื่อพิสูจน์ว่าความหมายนั้นสามารถพบได้แม้ในยูโร 2024 กลางเดือนมิถุนายน รอบคัดเลือกเล่นในคืนวันจันทร์ที่แมนเชสเตอร์

นี่คืออังกฤษที่ไร้ความปราณีที่สุด มีความสำนึกผิดต่อวิธีที่พวกเขาบีบทีมที่น้อยกว่า ควบคุมดินแดน

และปิดพื้นที่ในตอนนี้ ราวกับว่าพวกเขารู้ว่าจะต้องถึงจุดที่เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ผู้มีความสุขในบทบาทมิดฟิลด์คนใหม่ของเขา จะจ่ายบอลครั้งแรกที่ยอดเยี่ยมเหนือแนวรับมาซิโดเนียเหนือที่ขาดช่วงและบูกาโย่ ซาก้า ตัดเข้าจากทางขวาและปล่อยให้ บินด้วยเท้าซ้ายของเขาจะทำให้เป็น 4-0 จากการยิงที่น่าทึ่งจากระยะ 25 หลาแฮร์รี่ เคน ซัดประตูชัยให้ซาก้า แฮตทริกอันน่ายินดีของเขาได้สำเร็จ และในขั้นตอนนั้นเป็นเรื่องน่าสนใจที่จะพิจารณาความแตกต่างระหว่างฝั่งอังกฤษกับอดีตที่สะเทือนขวัญคนรุ่นหลัง หลังจากทั้งหมดมีช่วงเวลาที่อังกฤษจะตื่นตระหนกเมื่อมองด้วยตาเปล่าดูเหมือนว่าพวกเขากำลังดิ้นรนเพื่อสลายการต่อต้านที่ จำกัด แต่ดื้อรั้น การจ่ายบอลจะเป็นเส้นตรงแบบไร้จินตนาการ และการวิ่งลงสีข้างก็เกินจะคาดเดาได้ ทุกอย่างจะโกรธและผิดหวัง และคืนนี้จะจบลงด้วยการคร่ำครวญอีกครั้งเกี่ยวกับความล้มเหลวทางเทคนิคของอังกฤษอันตรายนั้นชัดเจน อังกฤษเอาชนะมาซิโดเนียไม่ได้ในช่วงแคมเปญรอบคัดเลือกก่อนหน้านี้ โดยเสมอในบ้านกับพวกเขาในปี 2545 และ 2549 แกเร็ธ เซาธ์เกตเตือนว่าทีมของบลาโกฮา มิเลฟสกี้ ซึ่งเพิ่งเก็บชัยชนะในเกมเยือนเยอรมนีและอิตาลีมาได้ไม่นานในบริบทนั้น เซาธ์เกตต้องพอใจกับความอดทนของอังกฤษเมื่อเกมอยู่ในสมดุล ไม่มีการสูญเสียพลังงาน ไม่สูญเสียรูปร่าง อังกฤษทำให้แน่ใจว่าจะไม่กดดันประเด็นนี้ และด้วยระยะการจ่ายบอลของอเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ทำให้พวกเขาเปลี่ยนมุมการโจมตีได้ ความรู้สึกก็คือพวกเขาจะเลือกเวลาที่เหมาะสมในการสังหาร

Marcus Rashford

แรชฟอร์ดเป็นคนจุดไฟให้ในนาทีที่ 29 ออกสตาร์ทในสนามเหย้าของเขา นี่เป็นเกมใหญ่

สำหรับกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นจากการถอนตัวซ้ำแล้วซ้ำเล่าของแรชฟอร์ดจากค่ายอังกฤษ หมายความว่าเขาถูกกดดันให้สร้างความประทับใจหลังจากออกสตาร์ทบนม้านั่งสำรองในเกมชนะมอลตา 4-0 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เซาธ์เกตมีตัวเลือกในการโจมตีมากเกินพอ ไม่มีที่ว่างในทีมนี้สำหรับราฮีม สเตอร์ลิง เขาจะดึงดันกลับเข้ามาได้ไหม? และด้วยแจ็ค กรีลิช, ฟิล โฟเด้น และเจมส์ แมดดิสันเป็นสำรอง แรชฟอร์ดไม่สามารถหยุดได้แต่ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าเขาอยู่ในโซน Rashford กลัวเครื่องหมายของเขาทุกครั้งที่ได้บอล แต่บทบาทของเขาในการเปิดเครื่องเป็นเครื่องเตือนใจว่าความเร็วยังห่างไกลจากความสามารถเพียงอย่างเดียวของเขา แต่หลังจากพยายามลงไปด้านนอกซ้ำแล้วซ้ำเล่าและไปถึงเส้นบายไลน์ เขาก็ชะลอความเร็วลงหลังจากรับบอลจากเฮนเดอร์สันและเปิดบอลให้ผู้เข้าชมด้วยการแตะเบาๆ บอลผ่านขาของสเตฟาน ริสตอฟสกี้ และส่งลุค ชอว์ผ่านเข้าไปให้เคน ด้วยโอกาสง่ายๆประตูระบายน้ำเปิดออกหลังจากประตูแรกของ Kane ในคืนนี้ เซาธ์เกตต้องชอบแน่ๆ 12 เดือนข้างหน้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับวิวัฒนาการ เกี่ยวกับการสำรวจความลึกของตัวเลือกที่เขามีก่อนยูโร ชัยชนะ 7-0 หลังจากเลือก Rashford, Kane และ Saka ร่วมกันเป็นครั้งแรกถือเป็นสัญญาณที่ดีเช่นเดียวกับที่อังกฤษเดินผ่านเกียร์หลังจากไปข้างหน้า ในไม่ช้าอเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ก็โผล่ขึ้นมาที่ขอบของพื้นที่และรวมกับไคล์วอล์คเกอร์ Saka

ซึ่งกำลังจะหล่นลงมาอย่างรวดเร็วทางด้านขวา กระตุกเข้าไปข้างในและซัดในวินาทีที่สองมันกลายเป็นความพ่ายแพ้

สองนาทีก่อนพักครึ่งอังกฤษสร้างบางอย่างที่อาจรู้จักกันในชื่อโททาลกัซบอล โดยแรชฟอร์ดจ่ายบอลอีกครั้งทางซ้าย และแฮร์รี แม็กไกวร์กระดกขึ้นจากเซ็นเตอร์แบ็คเพื่อสร้างโอกาส ครู่ต่อมา เฮนเดอร์สันทำประตูให้แรชฟอร์ดเป็นประตูที่สามเมื่ออเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์กลับมาครองบอลได้และเล่นในตำแหน่งกองกลางได้สบายขึ้น อังกฤษก็กำลังทำลายล้าง การเล่นระหว่าง Rashford และ Saka เหมาะกับ Kane ผู้ซึ่งทิ้งตัวลึกเพื่อเลือกการวิ่ง แต่อังกฤษซึ่งไม่มีจูด เบลลิงแฮมด้วยซ้ำ กลับมีข้อเสนอหลายมิติ มีเล่ห์เหลี่ยมมากขึ้นเมื่อ Grealish และ Foden ลงมาในครึ่งหลัง เซาธ์เกตมีวิธีมากมายในการชนะเกม ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยการควบคุมที่หายใจไม่ออกของอังกฤษอังกฤษปฏิเสธที่จะตื่นตระหนก พวกเขายังคงดันสูงเพื่อตลบหลังมาซิโดเนียเหนือ จากนั้นพวกเขาก็พบมุมใหม่ ประตูเปิดของแฮร์รี เคน กระตุ้นให้พวกเขาวิ่งจลาจล โดยเฉพาะ Saka มาซิโดเนียเหนือถูกทำให้ราบเป็นหน้ากลอง และนี่คือทีมที่เอาชนะเยอรมนีและอิตาลีในการคัดเลือกฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดอังกฤษรวดเร็วเกินไป มั่นใจเกินไป และพวกเขาเร่งความเร็วอย่างราบรื่นเพื่อคว้าชัยชนะครั้งที่ 4 ของแคมเปญนี้จากความพยายาม 4 ครั้ง นำฤดูกาลไปสู่บทสรุปที่น่าพอใจที่สุด แน่นอนว่ามันห่างไกลจากจุดจบของภาคก่อน ฮังการีที่ Molineux มีใครบ้าง?Saka ถูกไฟฟ้า, จบของเขาถึงตาย; เป้าหมายที่สองในอาชีพของเขาอย่างแน่นอน การจ่ายบอลของเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เตะตาพอสมควร เป็นครั้งแรกที่เหินขึ้นไปในช่องทางด้านขวาด้านใน แต่สิ่งที่ซาก้าทำต่อไปทำเอาแทบหยุดหายใจทุกอย่างสมบูรณ์แบบ เริ่มจากสัมผัสแรก การสัมผัสด้านในกับด้านนอกของรองเท้าบู๊ตข้างซ้ายของเขาในฮาล์ฟวอลเลย์ ซึ่งขว้างเครื่องหมายของเขา อย่างที่สองก็อยู่กับอกเพื่อตั้งตัว

จากนั้น หลังจากการตีกลับและหยุดชั่วคราว ก็มีเสียงกรีดร้องดังขึ้นที่มุมไกลจากขอบของพื้นที่รู้สึกราวกับว่าฝูงชนต้องการเห็นแจ็ค กรีลิชมากที่สุด ผู้ที่ชนะใจเขามากขึ้นอย่างชัดเจนด้วยการดื่มไม่อั้นและเต้นรำไปทั้งตัวเพื่อฉลองชัยชนะสามรายการของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชื่อของเขาดึงเสียงเชียร์ก่อนการแข่งขันที่ดังที่สุด แต่เขาเป็นเพียงตัวสำรอง ลงมาแทนที่ Saka สวมกอดเขาขณะที่เขาทำเช่นนั้น เกมจบลง“แจ็ค กรีลิช เขายังอ้วกอยู่” แฟนๆ โห่ร้อง และจะมีบางอย่างจากเขา – ลูกครอสที่หักให้คาลวิน ฟิลลิปส์ ตัวสำรองอีกคน ทำให้มันนำ 6-0 ประตูแรกในทีมชาติอังกฤษมีการแสดงที่สะดุดตาที่อื่น มาร์คัส แรชฟอร์ดทำฟาวล์ในช่วงต้นและเขาทำประตูที่สาม Kane เพิ่มลูกที่สองของเขาจากจุดโทษเป็น 7-0 ซึ่งเป็นการกระตุ้นให้ Southgate ถอดเขาออก ไม่มีแฮตทริกสำหรับกัปตัน อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ได้รับการขัดเกลาอีกครั้ง

ในฐานะหมายเลข 8 ฝั่งขวาหลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมชนะมอลตา 4-0 เมื่อวันศุกร์ Saka แม้ว่าจะเป็นดาราที่ไม่ต้องสงสัยRashford อยู่ในอารมณ์ที่จะวิ่งไปที่เครื่องหมายของเขา เพื่อลองใช้กลอุบายและการหักเลี้ยวของร่างกาย แต่มันเป็นการส่งบอลสั้น ๆ จากเขาซึ่งเปิดทางเหนือของมาซิโดเนียสำหรับการพัฒนาผู้เล่นที่เขาเปิดเผยคือกัปตันทีมเยือน สเตฟาน ริสตอฟสกี้ ซึ่งเมื่อครู่ก่อนหน้านี้ได้กลับมาที่สนามหลังจากการรักษาที่ยาวนานเพื่อแก้ไขบาดแผลที่ศีรษะที่เปื้อนเลือด ซึ่งเป็นผลมาจากการปะทะกันกลางอากาศกับเคน

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม woofyproductions.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.theguardian.com/football/blog/2023/jun/19/rashford-ignites-rout-by-southgates-england-at-their-most-merciless

https://www.theguardian.com/football/2023/jun/19/england-north-macedonia-euro-2024-qualifier-match-report

Releated